Robot Xiaomi Roborock Gen 3, lau nhà, hút bụi

          ( 0 đánh giá )

Liên hệ

Tiếp nối thành công của 2 người em Gen 1 và 2, nhà sản xuất đã cho ra phiên bản robot hút bụi lau nhà Xiaomi Gen 3 với một số cải tiến mà sau đây Nam Đăng home sẽ giới thiệu đến bạn.

 

Số lượng :

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 chính hãng 100%

Tiếp nối thành công của 2 người em Gen 1 và 2, nhà sản xuất đã cho ra phiên bản robot hút bụi lau nhà Xiaomi Gen 3 với một số cải tiến mà sau đây Nam Đăng home sẽ giới thiệu đến bạn.

Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (5)

Thiết kế của robot hút bụi Xiaomi Gen 3

Không có sự thay đổi về kích thước, robot lau nhà Xiaomi Gen 3 vẫn nặng tầm 3.5kg. Bên cạnh đó, với màu đen bóng sang trọng với mặt trên là cục cảm biến đa hướng laser và 3 nút điều chỉnh với các chế độ khác nhau.
Khi nhấn vào nút có hình vuông, máy sẽ thực hiện nhiệm vụ làm sạch một phần trong khu vực nhà bạn.

Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (8)

Bên dưới robot hút bụi Xiaomi Roborock được trang bị 2 bánh xe có độ đàn hồi. Thiết kế hình răng cưa giúp cho máy có thể leo lên các chướng ngại vật như thảm hoặc các bậc có chiều cao 20mm. Ngoài ra thì có một con lăn tròn hỗ trợ máy di chuyển đa hướng, nhẹ nhàng hơn.
 
Bên cạnh con lăn là có một cái chổi quét có tác dụng gom và hút sạch bụi bẩn, tóc hoặc lông thú trên sàn. Ngoài ra thì bạn có thể tháo và lắp với thao tác cực kỳ đơn giản.

Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (7)

Phiên bản robot này cũng được kèm theo một hộp đựng nước với dung tích lớn và các tấm vải lau để lau nhà sạch hơn.

Tính năng hiện đại của máy hút bụi thông minh Xiaomi Gen 3

Điều khiển từ xa ngay trên smartphone
Bạn chỉ cần ngồi một chỗ, tay cầm điện thoại thông minh và mở app Mi Home để điều khiển việc quét lau của robot. Với ứng dụng này bạn có thể cài đặt thời gian để nó tự hoạt động ở những khung giờ mà bạn mong muốn.

Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (13)

Lực hút mạnh mẽ

Đây là robot có lực hút mạnh mẽ lên đến 2.000Pa, cho khả năng hút sạch bụi bẩn cao. Lý tưởng để sử dụng với nhà có thiết kế sàn gạch, sàn gỗ hoặc thảm.
Đặc biệt so với Gen 2 thì Gen 3 với sự cải tiến nên khi hoạt động nó cho tiếng ồn thấp. Nên bạn có thể nghỉ ngơi và cho robot dọn nhà mà không sợ ồn ào.

Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (4)

Lau dọn thông minh

Với 14 cảm biến được trang bị trong robot quét nhà Xiaomi Gen 3 giúp nó phát hiện nhanh các vật cản. Sau đó tìm hướng rẽ khác để tiếp tục công việc dọn dẹp.
Không chỉ vậy, được thiết kế di chuyển thông minh nên sẽ không bỏ lỡ một khoảng trống nào trên sàn nhà. Và khi hút bụi sạch chỗ nào nó sẽ lau ngay chỗ đó.

Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (9)

Tích hợp công nghệ cao vào robot

Bản đồ thông minh map 3.0

Cảm biến đa hướng ở mặt trên sẽ giúp nó quét các khu vực trong nhà và vẽ thành một bản đồ hiển thị ngay trên smartphone của bạn một cách nhanh chóng hơn Gen 2.
Với khả năng này nó sẽ biết và tránh các bức tường hoặc vật cản lớn để rẽ sang hướng khác và tiếp tục công việc dọn dẹp của nó.
Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (3)

Từ bản đồ này, bạn có thể theo dõi cách thức dọn dẹp của nó theo thời gian thực ngay trên bản đồ.

Chế độ phân vùng khu vực dọn dẹp

Nếu bạn không muốn máy hút bụi này tự động dọn dẹp ở khắp nơi trong ngôi nhà, thì bạn có thể chọn tùy ý một khu vực nào đó mà bạn muốn nó dọn dẹp. Ví dụ như chỉ dọn phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng bếp.

Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (11)

Ngoài ra thì bạn cũng có thể vẽ các vùng cấm trên bản đồ nếu như bạn không muốn robot di chuyển đến các khu vực này dọn dẹp.
Tự động sạc khi pin yếu
Khi bạn đang dọn dẹp mà năng lượng pin sắp hết, nó sẽ tạm dừng quét dọn và tìm đường về nạp pin. Dung lượng pin  5200mAh, sử dụng lên đến 150 phút, dọn dẹp trong diện tích 250 mét vuông.

Robot Xiaomi Roborock Gen 3 (10)

Robot Xiaomi Gen 3 là cách nhanh  nhất để bạn đơn giản hoá cuộc sống. Sản phẩm thay thế các thao tác dọn dẹp truyền thống mất thì giờ, tối ưu không gian sống của bạn lên một tầm cao mới.
Xem thêm các robot hút bụi khác tại đây.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Robot Xiaomi Roborock Gen 3, lau nhà, hút bụi

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem